VIỆN KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG           

Warning: getimagesize(/home/icenuce/domains/ice-nuce.edu.vn/public_html/uploads/images/Untitled-1.jpg) [function.getimagesize]: failed to open stream: No such file or directory in /home/icenuce/domains/ice-nuce.edu.vn/public_html/modules/Showtime/function.default_jQuery.php on line 42


Rồng "bay" vào nhà, giải trừ Tam Sát

Rồng "bay" vào nhà, giải trừ Tam Sát

04 / 12 / 2014 - 15:51:08

Rồng là một con vật thần thoại xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau từ Đông sang Tây và được tôn thờ ở nhiều nước châu Á. Chúng là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, hay được dùng để đại diện cho hoàng đế. Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh. Rồng phong thủy đến năng lượng dương, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản.

Chi tiết...

Phong thủy: Nhà mặt phố phạm "thanh đao trời giáng"

Phong thủy: Nhà mặt phố phạm "thanh đao trời giáng"

04 / 12 / 2014 - 15:44:57

Người xưa thường quen lựa chọn những nơi có vị trí may mắn để xây nhà. Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế, con người lại càng chú trọng tới vai trò của phong thủy. Việc tạo ra một môi trường phong thủy tốt giúp chúng ta  thúc đẩy sự nghiệp, tăng cường sức khỏe và may mắn trong tình cảm. Trong cuộc sống thường nhật, do không phải lúc nào cũng có thể đạt tới hoàn mỹ, cho nên rất nhiều cấm kị phong thủy sau đây đều bị lơ là.

Chi tiết...

Phong thủy cơ bản: Những điều cần phải tránh

Phong thủy cơ bản: Những điều cần phải tránh

04 / 12 / 2014 - 15:43:06

Tránh nhà ở gần các nhà máy điện, các trạm biến áp. Những nguồn năng lượng ở nơi này có thể tạo ra sự hỗn loạn năng lượng của nhà bạn. Nếu không có sự lựa chọn nào khác thì nên đặt gương bát quái ở ngoài cửa nhà để phản xạ lại các năng lượng xấu đang cố gắng xâm nhập.

Chi tiết...